Cà phê Chế phin 3 Trung Nguyên trọng lượng 500gram

Cà phê chế phin số 3 mang đặc tính riêng biệt nhất của cà phê Việt Nam. Đặc sắc văn hóa cà phê Việt Nam.. Các hạt cà phê được chọn lọc theo một tiêu chuẩn nhất định và được thông qua các quá trình sàng lọc đặc biệt. Điều này tạo ra cho cà phê chế phin số 3 một sự khác biệt hoàn toàn về hương vị làm Bạn dễ dàng cảm nhận ngay khi uống.

118.000

Thông tin về sản phẩm - Hỗ trợ mua hàng

Cà phê chế phin 3 Trung Nguyên. Cà phê rang xay chất lượng.

Cà phê chế phin số 3  Trung Nguyên là sản phẩm cà phê được nhiều người tin dùng. Đặc điểm của cà phê chế phin 3 Trung Nguyên là:

Cà phê Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt,

Cag phê Trung nguyên chế phin 3 có mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, đắng nhẹ.

Cà phê chế phin 3Trung nguyên và điểm riêng biệt.

Được chế biến từ những hạt cà phê Arabica sẻ ngon nhất trên Thế giới cùng những công nghệ hiện đại nhất thế giới và bí quyết riêng không thể sao chép, Chế Phin Số 3 mang hương thơm dịu lưu luyến, vị đậm đà mân mê vị giác chuyên dành cho những người sành cà phê và các quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt.

Đặc biệt, phối trộn các loại Chế Phin theo công thức và hướng dẫn đặc biệt từ các chuyên gia cà phê Trung Nguyên còn có thể giúp tạo ra gu uống cà phê riêng, mang hương vị đặc trưng chỉ có ở quán bạn

Cà phê chế phin 3 Trung Nguyên cách pha chế:.

–  Bước 1:   Chuẩn bị và vệ sinh phin pha cà phê bằng nước nóng. Chúng ta cho vào phin 3 muỗng, (khoảng 20gr) cà phê chế phin 3 vào phin.

– Bước 2 :  Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong.

– Bước 3:  Cho khoảng 20ml nước tinh khiết 96 độ C – 100 độ C.

Cho vào phin vào phin, chờ cà phê ngấm đều. Sau đó châm thêm khoảng 45ml nước sôi.

– Bước 4: Pha chế cho thêm đường, sữa tuỳ theo sở thích cá nhân. Ngoài ra quý khách  đá tùy thích theo khẩu vị mỗi người.

Địa chỉ bán cà phê 3 Trung Nguyên uy tín:.

  • Mua hàng tại địa chỉ: Mỹ Hương – Lương Tài- Bắc Ninh
  • Đặt hàng trực tuyến trên website: https://bvn.vn
  • Liên hệ hotline: 0977328616
Cà phê chế phin 3 Trung Nguyên giá rẻ, ưu đãi lớn
Cà phê chế phin 3 Trung Nguyên giá rẻ, ưu đãi lớn

Lịch Sử về Cà Phê.

Góc tản mạn !

 Cây cà phê được phát hiện vào năm 850 sau Công Nguyên. Từ mốc thời gian trên chúng ta có thể thấy cà phê có từ rất lâu đời.
Truyền thuyết kể rằng anh chàng chăn dê Kaldi người Êtiôpia một lần để ý thấy đàn dê của mình đùa giỡn một cách đầy hứng khởi trên sườn núi chung quanh một bụi cây có những quả mọng màu đỏ. Qua hôm sau, khi anh thả cho chúng gặm cỏ, đàn dê của Kaldi lại tiếp tục tìm đến sục sạo bụi cây có quả đỏ ấy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà phê Chế phin 3 Trung Nguyên trọng lượng 500gram”