Cà phê chế phin 4 Trung Nguyên trọng lượng 500gram

 Thông tin chi tiết

– Tên: Cà phê Trung Nguyên Chế phin 4 – 500 gam
– Loại: Cà phê phin
– Nhãn hiệu: Cà phê Trung Nguyên
– Xuất xứ: Việt Nam
– Đặc tính nỗi bật: Vị đặc biệt, có  mùi thơm bền với nước pha có màu nâu cánh gián đậm
-Thành phần chính: Robusta, Arabica, Catimor, Excelsa
– Hãng sản xuất: Tập Đoàn Trung Nguyên
– Hàm lượng Caffeine: 2.4%    

139.000

Thông tin về sản phẩm - Hỗ trợ mua hàng

Sản phẩm cà phê chế phin 4 Trung Nguyên.

Thành phần Cà phê chế phin số 4 được chọn lọc từ những hạt cà phê. Cụ thể là có các loại hạt cà phê  Arabica, Robusta, Chari và Catimor để tạo ra loại cà phê ngon nhất.

Cà phê chế phin Trung Nguyên có hương vị đặc trưng đầy lôi cuốn, mùi thơm bốc, vị êm nhẹ và cảm giác hơi chua. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào sáng sớm của ngày cuối tuần ngồi nhâm nhi ly cà phê Trung Nguyên  để suy tưởng về một ý tưởng sáng tạo mới đầy cảm xúc.

Cà phê chế phin số 4 Trung Nguyên

Cà phê chế phin Trung Nguyên 4 được chế biến từ những hạt những hạt Culi của 4 loại cà phê Robusta, Arabica, Catimor, Excelsa để tạo nên loại cà phê ngon nhất.

Cà phê Trung Nguyên Chế phin 4 sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền, vị đặc biệt có thể chất đậm mang hương thơm dịu lưu luyến. Sản phẩm có vị đậm đà mân mê vị giác chuyên dành cho những người sành cà phê và các quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt.
Với những bí quyết chọn lọc và rang xay cà phê rất đặc biệt từ các chuyên gia cà phê Trung Nguyên. Cà phê Trung Nguyên Chế phin 4 được đặc chế để mang lại những tách cà phê tuyệt hảo, những ý tưởng sáng tạo đột phá thay đổi đời người và thành công.  

Hướng dẫn pha cà phê chế phin Trung Nguyên Chế phin 4.

Pha cà phê không phải là một việc khó. Chỉ cần bạn có một hỗn hợp bột cà phê mà bạn thích, một số thiết bị và vài phút rảnh rỗi. Có nhiều phương pháp pha cà phê khác nhau thỏa mãn thị hiếu khác nhau.

Tất cả các phương pháp pha cà phê chế phin có một điểm chunglà  bột cà phê được xử lý trong nước nóng. Sau  đó dung dịch cà phê được lọc ra đầy hương và vị.

Thứ nước uống kỳ diệu này sẽ có tính chất khác nhau khá nhiều, tùy thuộc vào phương pháp pha. Để có được ly cà phê Trung Nguyên từ cà phê chế phin   mang hương vị đậm đà đặc trưng của loại cà phê này bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau mà BVN hướng dẫn:.

  •  Bước 1: Cần chuẩn bị những vật liệu cơ bản để pha chế cà phê Trung Nguyên Chế phin 4 ngon nhất.Trộn đều bột cà phê trước khi cho vào phin. Cho vào phin 3 muỗng (khoảng 20gr) cà phê bột.
  •  Bước 2: Lắc đều và ép nhẹ nắp gài, gạt sạch phần bột cà phê thừa bên dưới phin bên trong.
  • Bước 3: Dùng khoảng 20ml nước tinh khiết 96 độ C – 98 độ C, châm nước vào phin, chờ cà phê ngấm đều. Sau đó châm thêm khoảng 45ml nước sôi.
  • Bước 4: Trong trường hợp cà phê không rơi xuống tách, ta dùng một muỗng inox gạt nhẹ dưới đáy phin.

Cách Mua cà phê Trung Nguyên tại BVN.VN:

Cách 1: Quý khách tới địa chỉ cửa hàng.

Địa chỉ: Mỹ Hương- Lương Tài – Bắc Ninh.

Cách 2: Đặt hàng trực tuyến tại địa chỉ website. https://bvn.vn

Hotline: 0977.823.616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà phê chế phin 4 Trung Nguyên trọng lượng 500gram”