Cà phê G7 2 in1 Trung Nguyên (đen đá ) giá rẻ

39.000

à phê hòa tan G7 Trung Nguyên 2in1.

Cà Phê Hòa Tan Đen 2in1, Chiết xuất trực tiếp từ những hạt cà phê xanh, sạch, thuần khiết từ vùng đất bazan huyền thoại Buôn Ma Thuột kết hợp bí quyết khác biệt của cà phê tươi và công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, Trung Nguyên đem đến cho bạn sản phẩm cà phê hòa tan G7 thơm ngon và đậm đà.

 

G7 là sản phẩm cà phê hòa tan duy nhất được chọn phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM 5. Thích hợp khi uống đá.

Cà phê hòa tan G7 hội tụ những yếu tố đặc biêt nhất thế giới: Nguyên liệu tốt nhất, công nghệ sản xuất hiện đại, bí quyết Phương Đông độc đáo.

 

Chiết xuất trực tiếp từ những hạt cà phê xanh, sạch, thuần khiết từ vùng đất bazan huyền thoại Buôn Ma Thuột kết hợp bí quyết khác biệt của cà phê tươi và công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, Trung Nguyên đem đến cho bạn sản phẩm cà phê hòa tan G7 thơm ngon đậm đà.

 

G7 hoà tan 2in1 đen đá, hương vị mạnh, đúng “gu” uống cà phê đen của người Việt, giữ được vị đắng thật của cà phê rang xay đem đến cho người thưởng thức một ly cà phê thứ thiệt.

Thông tin chi tiết:

 

– Tên : Cà phê Trung Nguyên G7 Hòa tan đen đường- 2in1

 

– Nhãn hiệu: Cà phê Trung Nguyên

 

– Hướng dẫn sử dụng: Cà phê G7 2in1 ngon hơn khi uống đá. Nên để nguội cà phê trước khi thêm đá. Để có ly cà phê tuyệt hảo, cần pha đủ liều lượng nước theo hướng dẫn trên bao bì.

 

– Khối lượng tịnh: 15 gói x 16g

 

– Kích thước: 130 x 70 x 110 mm

 

– Hãng sản xuất: Tập Đoàn Trung Nguyên

 

– Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%