Cà phê G7 gu mạnh X2 Trung Nguyên Hộp 12 gói x 25gr

Cà phê G7 Gu mạnh X2 có đặc điểm : Cà phê hòa tan có hương vị mạnh gấp đôi các loại cà phê hòa tan thông thường.

Cà phê G7 gu mạnh X2 là sản phẩm cà phê giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung giúp kích hoạt trí não, gia tăng sáng tạo và hiệu suất làm việc…

G7 X2 3in1 là loại cà phê hòa tan mạnh như cà phê pha phin .thành phần gồm Sữa – Cà phê – Đường.

46.000

Thông tin về sản phẩm - Hỗ trợ mua hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Cà phê G7 gu mạnh X2

Thương hiệu: Trung Nguyên
Xuất xứ: Trung Nguyên

Sản xuất tại Việt Nam

Cà phê G7 gu mạnh X2. Cà phê sữa hoà tan Trung Nguyên

Cà phê G7 Gu mạnh X2. Từ công thức đột phá và thừa hưởng thành công của dòng cà phê G7. 

Cà phê G7 GU MẠNH NHÂN 2 – CHO NGƯỜI THỨ THIÊT là niềm tự hào của Trung Nguyên. Bởi ngoài chất lượng hoàn hảo, đáp ứng được cả nhu cầu uống cà phê mạnh (như cà phê phin đặc trưng) của người tiêu dùng Việt lẫn tính tiện lợi nhanh gọn có hai lựa chọn giữa cà phê đá hoặc cà phê sữa mang đến sự tỉnh táo tập trung tuyệt đối.

Cà phê hòa tan G7 Trung Nguyên

Cà phê G7 gu mạnh X2 còn khẳng định một “sức mạnh thực sự”.  Không chỉ là mạnh cơ bắp mà còn là mạnh về tinh thần, về vật chất, về trí não. Những sức mạnh ấy cùng với sự thành đạt sẽ thật sự vững bền khi có mối liên kết tình cảm – đó là sự sẻ chia – sự công nhận – sự hợp lực để cuối cùng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc đích thực.

Trong mỗi con người Việt đều ẩn chứa ít nhiều những sức mạnh trên và lịch sử Việt Nam. Nó là bằng chứng để viết nên nhiều câu chuyện về sức mạnh của người Việt.  Từ chính trị – văn hóa – tư tưởng cho đến khoa học, kinh tế. Cà phê G7 gu mạnh nhân 2 chính là cầu nối để liên kết và hội tụ nhằm giúp mọi người trải nghiệm và đạt được những sức mạnh thực sự ấy.

G7 GU MẠNH X2 ra đời chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những người tiêu dùng. Người có nhu cầu thực sự với những sản phẩm cà phê giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung. Giúp kích hoạt trí não, gia tăng sáng tạo và hiệu suất làm việc… Đặc biệt là người tiêu dùng hoạt động trong lĩnh vực trí não ở mọi miền đất nước.
Cà phê G7 gu mạnh X2 là sản phẩm mới đầu tiên ra mắt thị trường trong năm 2013.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà phê G7 gu mạnh X2 Trung Nguyên Hộp 12 gói x 25gr”