Nám da có chữa được không ?

Thảo luận trong 'Nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi wankadamynt2017, 13/8/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   CA MAU
  6. Thông tin:

   13/8/18, 0 Trả lời, 11 Xem
 1. wankadamynt2017

  wankadamynt2017 Member

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  0
  Chúng ta biết nguyên hình thành nên nám da rất nhiều nhưng chỉ một ảnh hưởng nhỏ cũng khiến nám da nặng hơn.

  Phương pháp điều trị nám thì có rất nhiều, thông thường khi người phụ nữ bị nám thì nám hay xuất hiện ở trên da mặt nhất.

  Tuy nhiên cũng có một số người nám không xuất hiện ở trên mặt mà xuất hiện ở những khu vực như nám da cánh tay hay là nám da cổ.

  Vậy nám da ở xuất hiện trên da mặt và xuất hiện trên cổ và da tay có gì khác biệt ở đây không.

  Xem thêm dạy làm spa

  Trên thực tế thì yếu tố hình thành nên nám da chủ yếu là do hắc sắc tố Melamin có trong da gây nên, và tuỳ vào mức độ phân bố hắc sắc tố tại khu vực đó nhiều hay ít mà hình thành nên nám da.

  Vậy nám da có chữa được không. Và có những cách nào chữa hiệu quả nhất và an toàn cho da nhất.

  Những cách trị nám da chúng ta có 2 phương pháp lựa chọn:

  Trị nám da bằng phương pháp tự nhiên: chúng ta có thể dùng những phương pháp tự nhiên để trị nám cho bản thân. Ví dụ như dùng những thực phẩm hoa, củ quả có sẵn trong tự nhiên như : cà chua, dưa leo, nha đam, mật ong…những thực phẩm có sẵn trong thiên nhiên này rất tốt cho da, nhưng chúng ta cần phải kiên trì điều trị trong khoảng thời gian dài mới mang lại hiệu quả thiết thực cho da.

  Dùng công nghệ trị nám da bằng tia laser: hiện nay xã hội phát triển và đáp ứng nhu cầu của con người nên sẽ có những công nghệ giúp cho con người trị bệnh. Hiện nay công nghệ trị nám da hiệu quả nhất phải kể đến sử dụng tia laser để trị nám hiệu quả.

  Nám da và cách điều trị bằng tia laser

  Xem thêm day trang diem co dau

  Với công nghệ này bạn chỉ cần đến trung tâm thẩm mỹ một lần để điều trị. Phương pháp này giúp cho chúng ta trị triệt để nám da tới 97%, nhưng lại tốn khá nhiều chi phí. Mỗi lần điều trị tại trung tâm này có chi phí từ 5.000.000đ đến 12.000.000đ. Nhưng khi điều trị bằng laser này đảm bảo sẽ làm cho nám da vĩnh viễn mất đi.

  Nám giờ đây không còn là vấn lo ngại của chúng ta nữa. Thay vì trốn tránh chúng ta hãy tìm cách khắc phục những sự cố do nám gây ra.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...