Những cách chữa dài bao quy đầu tại gia Bình Dương

Thảo luận trong 'Sức khỏe, đời sống' bắt đầu bởi Nhi Nhi, 14/7/18.

  1. Địa phương:

   Biên Hòa
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   203A Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
  6. Thông tin:

   14/7/18, 0 Trả lời, 24 Xem
 1. Nhi Nhi

  Nhi Nhi Member

  Tham gia:
  24/11/17
  Bài viết:
  181
  Thích đã nhận:
  0
  Hiện tại việc điều trị dài bao quy đầu rất đơn giản và nhanh chóng, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức điều trị khác nhau. Có hai bí quyết phương pháp điều trị chính là tự lột bao quy đầu và đi cắt bao quy đầu. Đối với việc tự lột bao quy đầu bạn có thể tự làm ở nhà dưới sự tư vấn của bác sĩ. Còn cắt bao quy đầu thì áp dụng cho những bạn mắc nặng hơn và không thể tự lột bao quy đầu.

  1. Cách thức 1 - Tự lột bao quy đầu

  - Tự lột bao quy đầu bằng tay: Đối với hình thức làm này những bạn sẽ dùng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho đến khi bao quy đầu đủ rộng, sau khi bao quy đầu đủ rộng bạn tiếp tục kéo chúng về phía trước sau đó kéo ngược về phía bụng cho đến khi triệu chứng đau thì dừng lại đặc biệt việc sử dụng tay hết sức phải nhẹ nhàng tránh để tổn thương đến cậu bé của bạn. Quy trình tự lột bao quy đầu thường tốn khá nhiều thời gian khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn tùy từng mức độ nặng nhẹ của bệnh và sự nỗ lực của bản thân người bệnh.

  - Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Để lột bao quy đầu bao quy đầu bằng thuốc bạn sẽ dùng một loại thuốc bôi làm rộng bao quy đầu sau một thời gian bôi thuốc bao da dãn rộng và tự tụt xuống. Để quá trình tự lột bao quy đầu được diễn ra nhanh hơn thì đa số những bạn nên kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.

  [​IMG]

  2. Hình thức 2 - Cắt bao quy đầu

  Lúc không thể thực hiện tự điều trị dài bao quy đầu bạn buộc phải tới những công nghệ chữa hiện đại từ các y sĩ. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhẹ những chuyên gia sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng để cắt đi phần thừa của bao quy đầu để lộ ra quy đầu cậu bé và niệu đạo.

  ~~~ tham khảo cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

  Phòng khám chữa bệnh xã hội Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ y y sĩ, những y sĩ làm việc tại chuyên khoa phải có kiến thức và vốn hiểu biết trong ngành, từng có kinh nghiệm trị các bệnh lý về phụ khoa.

  nơi khám bệnh phải được đầu tư những trang thiết bị máy móc cần thiết để phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh.

  Thủ tục xem xét luôn được xử lý một phương pháp nhanh gọn, nhân viên chỉ dẫn phải nhiệt tình chu đáo.

  Mức giá thành xem xét phụ khoa hợp lý

  Mọi chi tiết nếu cần tư vấn thêm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0251.381.9288
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...