Sữa rửa mặt Kose Softymo Hyaluronic Acid 220g

105.000

Thành phần chính của 3 em này có chiết xuất từ lúa mạch cùng Collagen động vật, collagen thực vật, axit amino trung tính và các thành phần tự nhiên khác:

  • Kosé Softymo Hyaluronic Acid Cleansing Wash: có chứa hợp chất Hyaluronic Acid cao hơn hẳn giúp cấp nước và khóa ẩm cho những làn da khô và bị khô sau khi tiếp xúc sau

Kosé là 1 thương hiệu đến từ xứ Phù Tang – Nhật Bản, nơi nổi tiếng với phong trào nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Kosé là 1 thương hiệu được khá nhiều người biết đến với các sản phẩm chính là chăm sóc và nuôi dưỡng cho bạn 1 làn da tươi trẻ, sáng từ bên trong.

Kosé rất chú trọng vào các sản phẩm của mình và tìm hiểu các vấn đề trên da để sáng tạo nên 1 sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Chính vì thê sữa rửa mặt Kosé tạo ra 3 loại và tùy vào tình trạng da cua mỗi người để chọn cho mình những chai sữa rửa mặt phù hợp.

  • Kosé Softymo Collagen Cleansing Wash: chứa các thành phần tự nhiên đặc biệt hàm lượng Collagen chiếm nhiều hơn trong bảng thành phần để tái tạo bề mặt da và hạn chế các nếp nhăn.
Danh mục: