Thuốc bổ gan tốt L-ornithine L-aspartate

Thuốc bổ gan tốt  ? . Thuốc bổ gan nào tốt cho cơ thể chúng ta đây . Với sự phát triển của y học và nghành công nghiệp dược phẩm thì ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn các hoạt chất cho việc cải thiện chức năng gan , vậy chọn thuốc bổ gan nào tốt cho cơ thể : các hoạt chất tổng hợp hoặc bán tổng hợp thường dùng trên thị trường là Essential ,Flumeciol, Silymarin , và Methionin…

L-ornithine L-aspartate
L-ornithine L-aspartate

Trong bài viết hôm chúng ta sẽ tìm hiểu về L-ornithine L-aspartate Xét về mặt hóa – lý thì đây là hoạt chất là muối ổn định của hai axit L-amino không cần thiết: ornithine và acid aspartic có công thức là C9H19N3O6 Trong y học thì L-ornithine L-aspartate được dùng để điều trị các trường hợp bị mắc bệnh lý về gan như viêm gan , xơ gan , gan nhiễm mỡ , viêm gan …phục hồi tế bào gan.

Các chứng bệnh về gan có liên quan tới hàm lượng ammoniac trong cơ thể cao . Đặc biệt thuốc được dùng để điều trị hôn mê gan và giai đoạn tiền hôn mê gan Chống chỉ định ( không được dùng) Không dùng thuốc cho những bệnh nhân bị nhiễm acid lactate, ngộ độc methanol, bất dung nạp fructose-sorbitol và thiếu men fructose-1,6-diphosphatase. Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.Creatinin huyết thanh dưới 3 mg/ 100 ml).Chưa có bằng chứng về tính an toàn và hiệu quả trên phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai và người già có thể dùng.

Cách dùng – Hàm lượng Viêm gan cấp: 1 ~ 2 ống (10mL ~ 20mL) mỗi ngày. Viêm gan mạn, xơ gan: 2 ~ 4 ống (20mL ~ 40mL) mỗi ngày. Liều dùng có thể được tăng lên trong những trường hợp bệnh nặng. Hôn mê gan và giai đoạn tiền hôn mê gan: liều khởi đầu không được vượt quá 20 ống (200mL) mỗi ngày, tùy theo triệu chứng của bệnh. Truyền 8 ống (80mL) trong vòng 6 giờ đầu tiên, sau đó, ở 18 giờ kế tiếp, cứ mỗi 6 giờ truyền thêm 4 ống (40mL).Trộn thuốc với dung dịch thích hợp và truyền nhỏ giọt tĩnh mạch. – Thận trọng:. Cần thận trọng khi dùng thuốc cho trẻ em và người già. Khi dùng thuốc với liều cao, phải theo dõi nồng độ urê huyết và urê niệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.